There are more than 1,000 items of pharmaceutical and medical products registered with Thai Food and Drug Administration, Ministry of Public Health. The administrator’s team has experiences in the production and marketing of pharmaceutical and medical products.

SEVENSTARS จัดทริปสุด Exclusive คุณเที่ยวเราถ่าย 2

Posted By Admin 27 04 2022

บริษัท Sevenstars Pharmaceutical ได้จัดทริปท่องเที่ยวสุด Exclusive “คุณเที่ยวเราถ่าย2” นำโดย ดร.ภก.คมสัณห์ ฐานะโชติพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เครือบริษัท sevenstars group และ คุณปิยารมย์ บุนนาค ผู้จัดการฝ่ายต่างประเทศ และทีมฝ่ายขาย พาลูกค้าคนพิเศษพร้อมสมาชิกครอบครัว เดินทางไปยังจังหวัดเชียงใหม่ในระหว่างวันที่ 9-12 ธันวาคมที่ผ่านมา เพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายสิ้นปี 2564 
 
     สมาชิกทุกท่านออกเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อมุ่งสู่อำเภอแม่แตงชมความสวยงามสถาปัตยกรรมล้านนาท่ี “วัดเด่นสะหรีศรีเมืองแกน” วัดดังแห่งสามเหลี่ยมทองคำ จากนั้นช่วงบ่ายได้เดินทางสู่อำเภอปาย ชมสะพานประวัติศาสตร์ท่าปายที่สร้างขึ้นในสมัย ปัจจุบันเป็นสถานท่ี ท่องเท่ียวที่เป็นสัญลักษณ์ดั่งแลนด์มาร์ค บอกให้เรารู้ว่าถึงปายแล้วนะ!!
 
     วันที่สองของทริป เริ่มต้นเดินทางไปสักการะหลวงพ่ออุ่นเมืองพระพุทธรูปปางมารวิชัยท่ีศักดิ์สิทธิ์อายุกว่า 500ปี ณ “วัดน้าฮู” ก่อนพักรับประทานอาหารกลางวัน และได้แวะไปยังหมู่บ้านจีนยูนนาน หรือ หมู่บ้านสันติชน เป็นบ้านเรือนของชาวจีนฮ่อท่ีสร้างจากดิน มีร้านค้ามีแนวกำแพงที่จำลองมาจากกำแพงเมืองจีน และให้สมาชิกทุกท่านเปลี่ยนใส่ชุดจีนโบราณสำหรับถ่ายภาพ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศสถานที่ พร้อมเลือกซื้อชาเลิศรสต่างๆติดไม้ติดมือกลับไปเป็นของฝาก และไปต่อที่ “สะพานบุญ” หรือที่เรียกกันว่า “สะพานไม้โขกู้โส่” ซึ่งจะได้ชมทะเลหมอกบางๆ ที่ลัดเลาะผ่านขุนเขา ปิดท้ายวันด้วยการเเวะกราบ พระพุทธโลกุตระมหามุนี ที่ “วัดพระธาตุแม่เย็น” ซึ่งเป็นวัดศักดิ์ศิทธิ์คู่เมืองปายมาแต่โบราณ
 
    วันที่สามเป็นวันที่สมาชิกทุกท่านได้พักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์กันได้อย่างเต็มที่ ณ “ดอยม่อนแจ่ม”
เป็นที่ตั้งของศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองหอย และเดินทางไปต่อกันที่ “ไอเลิฟฟาวเวอร์ฟาร์ม”สวนดอกไม้ขนาด 8 ไร่ เข้าคอนเซปคุณเที่ยวเราถ่ายอย่างเต็มที่ เมมไม่เต็มเราไม่กลับ!! 
คืนสุดท้ายก่อนกลับบ้าน ทุกท่านร่วมรับประทานอาหารเย็นพร้อมฉลองคริสต์มาสปาร์ตี้ในบรรยากาศที่แสนอบอุ่นในค่ำคืนนี้
 
      เช้าก่อนเดินทางกลับ สมาชิกทุกท่านตื่นแต่เช้าตรู่ขึ้นบอลลูนชมความงามของพระอาทิตย์ขึ้นและทิวเขา พร้อมฉลองด้วยแชมเปญ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม และแวะไปไหว้พระขอพรที่ “วัดต้นเกว๋น” หรือที่เรียกกันว่า “วัดอินทราวาส” เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนเดินทางกลับสู่กรุงเทพมหานครโดยสวัสดิภาพ

      สำหรับทริป “คุณเที่ยวเราถ่าย2” ที่ทุกท่านได้ทราบถึงบรรยากาศที่แสนสนุกสนานและอบอุ่นในเบื้องต้นไปแล้ว ทั้งยังได้รับเสริมความสิริมงคลขอพรจากวัดต่างๆส่งท้ายปีก่อนจะเปิดรับปีใหม่ใน 2565 ที่จะถึงนี้ โอกาสดีๆแบบนี้มีไม่บ่อย ต้องคอยติดตามว่าโครงการถัดไปนั้นจะเป็นอะไร อย่าลืมติดตามกันนะคะ~


Back